เดอะ สตรีท รัชดา จัดงาน “Farmers on The Street” รวมสินค้าและผลผลิตทางเกษตรทั่วประเทศ

ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา จัดงาน “Farmers on The Street” ครั้งแรกกับการรวบรวมสินค้าและผลผลิตทางการเกษตรจากสวนโดยตรง รวมถึงผลิตภัณฑ์ออแกนิก ผลิตภัณฑ์แปรรูปที่มีคุณภาพและเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมกว่า 50 ร้านค้า เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนผลผลิตทางการเกษตร และสร้างคอมมูนิตี้ให้กับผู้ที่มีความสนใจในผลิตภัณฑ์ออแกนิกและเกษตรอินทรีย์

ภายในงานมีไฮไลต์สินค้าที่หลากหลาย อาทิ ผลิตภัณฑ์จากกลุ่มสานพลังประชารัฐ, ผลไม้ตามฤดูกาล ใหม่สดจากสวนปราจีนบุรี และทุเรียนหมอนทองจากอำเภอบันนังสตา จังหวัดยะลา, นมเกษตร น้ำนมดิบจากเกษตรกร และแปรรูปน้ำนมเป็นผลิตภัณฑ์ต่างๆ, ผ้าลายนายหนุ่ย ผ้าฝ้ายสีธรรมชาติจากจังหวัดเพชรบุรี, กาแฟและโกโก้คั่วจาก Cho Coffee & Cocoa Farm อำเภอเบตง จังหวัดยะลา, เห็ดมิวกี้และเยื่อไผ่จาก CK Farm จังหวัดชลบุรี เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสาธิต แนะนำวิธีปลูกผักสำหรับคนเมือง และสาธิตพร้อมสอนวิธีการเพาะเห็ดสำหรับมือใหม่อีกด้วย

สำหรับงาน Farmers on The Street จัดขึ้นตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่ 27 กันยายน 2563 ใครที่สนใจสินค้าและผลผลิตทางการเกษตร สามารถไปชมสินค้าและร่วมกิจกรรมได้ที่ ลานกิจกรรม ชั้น 1 ศูนย์การค้า เดอะ สตรีท รัชดา ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook : The Street Ratchada