“สปาชา” จัดงานฉลองวาระครบรอบ 22 ปี เปิดตัว “ตั๊ก บงกช” นั่งแท่นพรีเซนเตอร์คนใหม่

ต้อม – ศานติ ประนิช และ ปุ๊ย – นภสร ประนิช สองผู้บริหารคนเก่งของ สปาชา กรุ๊ป สถาบันลดน้ำหนักและกระชับสัดส่วนสปาชา ผู้เชี่ยวชาญตัวจริงเรื่องลดน้ำหนักมานานถึง 22 ปี จัดงาน “The Power of You” เปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ “ตั๊ก บงกช เบญจรงคกุล” และฉลองวาระครบรอบ 22 ปี ของสปาชา เพื่อตอกย้ำความสำเร็จและก้าวเข้าสู่คลินิกผู้นำทางด้านความงามเรื่องรูปร่างและความงามของใบหน้า

“ตั๊ก บงกช” เป็นลูกค้าตัวจริงของสปาชามานานถึง 15 ปี ที่ทุกคนต่างรู้กันดีว่าเธอดูแลตัวเองเป็นอย่างดี และยังเป็นคนมีวินัยในการดูแลตัวเองเป็นอย่างมาก ซึ่งเจ้าตัวได้เผยว่า “ไม่ว่าจะดูแลตัวเองมากขนาดไหน ก็ยังต้องพึ่งสปาชาเพื่อช่วยให้หุ่นเฟิร์มยกกระชับ และดูแลผิวหน้าให้อ่อนวัยมาโดยตลอด

โดยงาน “The Power of You” จัดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์สวยแกร่ง เพื่อมอบความสุขและขอบคุณลูกค้าของสปาชา ไฮไลท์ของงานนอกจากการเปิดตัว และการเดินแบบของพรีเซนเตอร์คนใหม่แล้ว ตลอดงานยังขับกล่อมด้วยเสียงเพลงจาก “ก้อง สหรัถ” ศิลปินนักร้องนักแสดงมาดนุ่มขวัญใจชาวไทยทุกรุ่นทุกวัย ซึ่งภายในงานยังคลาคล่ำไปด้วยเหล่าคนดังมากมาย ที่ล้วนแล้วแต่เป็นลูกค้าของสปาชา ที่ต่างก็มาร่วมแสดงความยินดีกับวาระพิเศษของสปาชาในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น เจ็ง วิไลลักษณ์ ทองเจือ ที่มาพร้อมบุตรสาวบุตรชายทั้งสาม มิย่า เซย่า และ โรเตอร์ ทองเจือ รวมถึง ดีเจเพชรจ้า วิเชียร กุศลมโนมัย ที่นอกจากมาร่วมงานแล้วยังรับหน้าที่พิธีกรของงานอีกด้วย และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือ เจ้าสัวบุญชัย เบญจรงคกุล ควงคู่ น้องข้าวหอม ชีวกิตติ์ บุตรชายที่กำลังจะเข้าสู่วัยหนุ่ม มาให้กำลังใจคุณแม่ “ตั๊ก บงกช” อีกด้วย

ปัจจุบัน สปาชาเปิดให้บริการแล้ว 22 สาขา โดยในปี 2567 จะมีนวัตกรรมใหม่ๆ มามอบให้กับลูกค้า ในโอกาสเปิดตัวพรีเซนเตอร์คนใหม่ และฉลองครบรอบ 22 ปีของสปาชา จึงได้จัดแคมเปญ “บุฟเฟต์ความสวย ผิวหน้าฟู หุ่นเฟิร์ม” สำหรับลูกค้าที่ไม่มีเวลาออกกำลังกาย เตรียมพร้อมโปรโมชันแบบจัดเต็ม ลดสูงสุดถึง 80% ตลอดทั้งเดือนธันวาคมนี้ เพื่อจะเป็นส่วนหนึ่งของการอยู่เบื้องหลังที่จะส่งมอบรูปร่างที่ดีให้กับทุกคน