หูฟังไร้สาย Samsung Galaxy Buds+

สัมผัสประสบการณ์การฟังเหนือไปอีกขั้นด้วย Galaxy Buds+

พบกับ Galaxy Buds+
หูฟังไร้สายตัวแรกของเราที่มีลำโพง 2 ทิศทางซึ่งพัฒนาขึ้นโดย AKG ที่มอบได้ทั้งเสียงแหลมอันไพเราะและเสียงเบสอันลุ่มลึก, ระบบไมโครโฟน 3 ตัวที่ปรับตามสภาวะเสียงต่าง ๆ เพื่อให้เสียงที่ชัดเจนสูงสุดขณะคุยสายโทรศัพท์ และแบตเตอรี่ที่อยู่ได้ยาวนาน ทั้งหมดนี้ เพื่อให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์การรับฟังเสียงระดับพรีเมียม

Galaxy Buds+ ใหม่ล่าสุด ที่มาพร้อมกับนวัตกรรมลำโพงระบบเสียง 2 ทิศทางและไดร์เวอร์ประสิทธิภาพสูง ให้เสียงเบสอันทรงพลังและเสียงสูงที่คมชัด ให้คุณเพลิดเพลินไปกับจังหวะเสียงเพลงไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

แยกเสียงหลักออกจากเสียงรบกวน ระบบไมโครโฟน 3 ตัวของ Galaxy Buds+ ทำงานประสานกันอย่างชาญฉลาด มั่นใจได้ว่าปลายทางจะได้ยินเสียงของคุณได้อย่างชัดเจน แม้ในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงรบกวนมาก ด้วยไมโครโฟนอัจฉริยะตัดเสียงรบกวนระบบ Hybrid ภายนอก 2 ตัว ที่เลือกเพียงเสียงของคุณและตัดเสียงรบกวนออก อีกทั้งตัวทรูไวเลสยังถูกออกแบบมาให้เก็บเสียงได้อย่างยอดเยี่ยมด้วยดีไซน์ Passive Noise Cancelling ที่หากใช้งานร่วมกับ Application ของตัว Samsung Galaxy Buds Plus ผู้ใช้งานสามารถเปิดใช้งาน Ambient Mode เพื่อรับเสียงจากภายนอกได้โดยนสามารถเลือกปรับระดับของเสียงภายนอกได้อีกด้วยว่าจะปล่อยให้เสียงเข้ามามากหรือน้อยเพียงใด

อัพเกรดแบตเตอรี่ในหูฟังแต่ละข้าง และยังเช็คสถานะของเคสได้แล้ว จากเดิม 58 mAh เพิ่มเป็น 85 mAh ฟังเพลงได้โดยไม่ต้องกังวลเรื่องแบตเตอรี่ เพลิดเพลินไปกับการรับฟังที่ไร้การสะดุดได้นานถึง 11 ชั่วโมงด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว นอกจากนี้ ยังสามารถเพิ่มความเพลิดเลินได้นานถึง 22 ชั่วโมงด้วยเคสชาร์จไฟของ Galaxy Buds+ ชาร์จไว แค่ 3 นาที ก้ฟังต่อได้ยาวถึง 1 ชม.

Galaxy Buds+ มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี คือ สีดำ สีขาว สีฟ้า และสีแดง ในราคา 4,990 บาท

ที่มา : Samsung