โรบินสันไลฟ์สไตล์ EAT–SHOP–PLAY 360 องศา ‘กินเจให้สุด ปักหมุดที่โรบินสันไลฟ์สไตล์’ 24 สาขา

เพื่อตอกย้ำการเป็น Center of Community ที่มุ่งสร้างประสบการณ์พิเศษที่มากกว่าการช้อปปิ้งแก่นักช้อปอย่างต่อเนื่อง ในช่วงเทศกาลกินเจปีนี้ ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ในเครือเซ็นทรัล รีเทล จึงได้ร่วมกับพันธมิตรร้านอาหาร ร้านค้า และสเปเชียลตี้สโตร์ชั้นนำภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 650 ร้านค้า จัดแคมเปญ ‘กินเจให้สุด ปักหมุดที่โรบินสันไลฟ์สไตล์’ ตั้งแต่วันที่ 16 – 25 ตุลาคม 2563 ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 24 สาขา ทั่วประเทศ

นางสาวศิรดา ศรีธงชัย ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จํากัด (มหาชน) กล่าวว่า “เราต้องการที่จะตอบทุกโจทย์ความต้องการของนักช้อปสายเจ ทั้งกลุ่มครอบครัว กลุ่มวัยทำงาน กลุ่มวัยรุ่น และโดยเฉพาะกลุ่ม Gen M (Millennial Generation) ซึ่งเป็นกลุ่มนักช้อปที่มีกำลังซื้อ และมีศักยภาพในการจับจ่ายมากในปัจจุบัน ด้วยการชูจุดเด่นของโรบินสันไลฟ์สไตล์ กับการเสริฟ์สุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ทั้ง Eat – Shop – Play แบบ 360 องศา ที่สะดวกครบ จบในที่เดียว เพื่อให้โรบินสันไลฟ์สไตล์กลายเป็นหนึ่งเดสติเนชั่นของนักช้อปสายเจที่ไม่ควรพลาดในปีนี้”

สำหรับสุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ตั้งใจมอบให้แก่นักช้อปสายเจทั่วประเทศ ประกอบด้วย

  • Eat ที่เราได้ร่วมกับร้านอาหารชั้นนำในศูนย์การค้าฯ อาทิ เอ็มเค เรสโตรองส์, ยาโยอิ, สเวนเซ่นส์, แดรี่ควีน, เอส แอนด์ พี, ซิซซ์เลอร์, บอนชอน, ฟูจิ, ออนเดอะเทเบิล, คาเฟ่ อเมซอน, โคอิเตะ, ดิแอลลี่ และร้านอาหารในศูนย์อาหาร (Food Park) รวมกว่า 200 ร้านดัง ยกทัพเมนูอาหาร ขนม และเครื่องดื่มเจ แบบต้นตำรับ และอาหารเจแนวเฮลท์ตี้ที่เป็นที่นิยมในปัจจุบัน รวมกว่า 300 เมนู ทั้งไทย จีน ญี่ปุ่น และชาติตะวันตก มาให้เลือกรับประทานกันแบบจุใจ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษในราคาสมเหตุสมผล โดยให้บริการทั้งแบบนั่งทานที่ร้าน และแบบนำกลับบ้าน ซึ่งการันตีว่านักช้อปจะอิ่มท้อง อิ่มบุญ และสุขภาพดีจากการกินเจในปีนี้แน่นอน ทั้งนี้เรายังเคร่งครัดในเรื่องของความสะอาด ถูกสุขอนามัย การป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 และการงดให้บริการถุงพลาสติกเป็นสำคัญอีกด้วย
  • Shop สินค้าจากร้านค้าชั้นนำ และร้านสเปเชียลตี้สโตร์ ภายในศูนย์การค้าฯ กว่า 450 ร้าน อาทิ ท็อปส์ มาร์เก็ต, แฟมิลี่มาร์ท, ซูเปอร์สปอร์ต, บีทูเอส, เพาเวอร์บาย, ออฟฟิศเมท, เอทูแซด, เอชแอนด์เอ็ม, ยูนิโคล่, ซีซีดับเบิ้ลโอ, วัตสัน, บูทส์, บิวเทรี่ยม, บิวตี้ บุฟเฟ่ต์, โคโมโนยะ, โมชิโมชิ, มิสเตอร์. ดี. ไอ. วาย. ซึ่งมีทั้งกลุ่มสินค้าแฟชั่น สินค้าเพื่อสุขภาพและความงาม สินค้าอุปโภคบริโภค ไม่ว่าจะเป็น เสื้อผ้า เครื่องแต่งกาย อุปกรณ์กีฬา เครื่องสำอาง หนังสือ เครื่องใช้ไฟฟ้า เครื่องใช้และของตกแต่งบ้าน รวมทั้งวัตถุดิบอาหารเจที่สะอาด ได้มาตรฐานสุขอนามัย ที่มาพร้อมโปรโมชั่นพิเศษมากมาย โดยเรายังคงรักษาการ์ดของนักช้อปไม่ให้ตก ด้วยการขอความร่วมมือให้นักช้อปสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาในการช้อปปิ้ง รวมทั้งจำกัดจำนวนผู้เข้าใช้บริการในพื้นที่ร้านค้า และดูแลให้ร้านค้าทำความสะอาดฆ่าเชื้อสินค้าหรืออุปกรณ์ทุกชิ้น เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเคร่งครัด
  • Play กับกิจกรรมการแข่งขัน ‘ศึกเชฟอาหารเจ ไม่จำเจ’ ที่ทางศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ร่วมกับ ซอสปรุงรสตราภูเขาทอง จัดขึ้น เพื่อเชิญชวนน้องๆ นักเรียน นิสิต นักศึกษา มาประชันฝีมือและความคิดสร้างสรรค์ในการปรุงสุดยอดเมนูอาหารเจ ชิงทุนการศึกษาและของรางวัลมูลค่ารวมกว่า 15,000 บาท โดยจะทำการแข่งขันในวันที่ 17 ตุลาคม 2563 เวลา 14.00 น. เป็นต้นไป ที่ศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ 4 สาขา ได้แก่ สาขาลพบุรี กำแพงเพชร บุรีรัมย์ และชัยภูมิ ซึ่งเราจะมีการกำกับ ดูแล ในเรื่องของจำนวนผู้เข้าร่วมชมงาน และการรักษาระยะห่าง รวมทั้งขอความร่วมมือให้นักช้อปสวมหน้ากากอนามัยตลอดเวลาที่อยู่ภายในงาน เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 อย่างเคร่งครัด น้องๆ ที่สนใจสามารถดูรายเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Facebook Robinson Lifestyle หรือสอบถามรายละเอียดที่จุดบริการลูกค้าศูนย์การค้าโรบินสันไลฟ์สไตล์ ทั้ง 4 สาขา

“เรามั่นใจว่าจากความพร้อมของแคมเปญ ‘กินเจให้สุด ปักหมุดที่โรบินสันไลฟ์สไตล์’ ที่เสริฟ์สุดยอดประสบการณ์ไลฟ์สไตล์ ทั้ง Eat – Shop – Play แบบ 360 องศา ที่สะดวก ครบ จบในที่เดียว พร้อมมาตรการการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส Covid-19 ที่เคร่งครัด จะสร้างความน่าสนใจ และสามารถดึงดูดนักช้อปสายเจให้เข้ามาสัมผัสกับแคมเปญฯ ได้เป็นอย่างดี และเป็นส่วนหนึ่งที่จะช่วยสร้างสีสันให้กับเทศกาลกินเจของไทยในปีนี้ รวมทั้งจะมีส่วนช่วยในการกระตุ้นการจับจ่ายของนักช้อปช่วงปลายปีให้มีความคึกคัก และส่งผลให้มีจำนวนนักช้อปเข้ามาใช้บริการภายในศูนย์การค้าฯ เพิ่มขึ้นกว่า 5%” นางสาวศิรดา กล่าวสรุป