NEW iPhone SE 2020

iPhone SE มาพร้อมชิพที่ทรงพลังที่สุดภายในตัวเครื่องขนาดยอดนิยมที่สุดของเราและยังมาในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายที่สุดด้วย บอกเลยว่าคุ้มค่าสมกับการรอคอย

ดีไซน์แบบกระจกและอะลูมิเนียมที่ทนทานจอภาพ Retina HD 4.7″ ที่งดงาม ความรวดเร็วและความปลอดภัยของ Touch ID พร้อมความสามารถในการทนน้ำลึกได้ถึง 1 เมตร นาน 30 นาที ทั้งหมดนี้มาในดีไซน์ที่บางเบา มีอะไรให้รักเยอะแม้แต่ราคา เริ่มต้นที่ ฿14,900

ต่างตัวแต่หัวใจเดียวกัน กับ iPhone 11 Pro

เรานำมันสมองของ iPhone 11 Pro มาใส่ลงในตัวเครื่อง iPhone SE นั่นก็คือชิพ A13 Bionic ซึ่งเป็นชิพที่เร็วที่สุดเท่าที่เคยมีมาในสมาร์ทโฟน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเปิดแอพ เล่นเกมใหม่ล่าสุด หรือหาวิธีใหม่ๆ ในการทำงานและสนุกกับเทคโนโลยีความจริงเสริม ทุกสิ่งทุกอย่างก็รวดเร็วลื่นไหลไปหมด

ระบบกล้องสุดล้ำพร้อมด้วยชิพ A13 Bionic ให้คุณได้สัมผัสโหมดภาพถ่ายบุคคล ซึ่งสามารถเบลอฉากหลังได้อย่างสวยงามเพื่อโฟกัสตัวแบบของคุณ แม้แต่ตอนที่คุณกำลังถ่ายเซลฟี่

รูปสวยด้วยมือเรา กับแสง เงา และคอนทัวร์

HDR อัจฉริยะเจเนอเรชั่นถัดไปนั้นรู้ว่าส่วนไหนคือใบหน้าได้ทันทีที่เห็น และจะจัดแสงให้ภาพนั้นใหม่อย่างชาญฉลาด เพื่อเก็บส่วนของคอนทัวร์ และสีผิวได้เป็นธรรมชาติยิ่งขึ้น ทั้งยังปรับแต่งรายละเอียดในส่วนไฮไลท์ และเงามืดของฉากหลังให้ด้วย ทุกๆ ส่วนในภาพถ่ายของคุณจึงดูสวยงามน่าทึ่ง

วีดีโอความละเอียดสูง เมื่อมาพร้อมวิดีโอระดับ 4K ก็หมายความว่าคุณจะเห็นรายละเอียดมากกว่าวิดีโอระดับ HD 1080p ถึง 4 เท่า และด้วยช่วงไดนามิกที่กว้างขึ้นก็ยังช่วยเพิ่มรายละเอียดในส่วนของไฮไลท์และเงาให้มากขึ้นด้วย

Touch ID ให้คุณปลดล็อค iPhone อย่างปลอดภัย และลงชื่อเข้าใช้แอพโปรดได้ทันที

จะตกน้ำ น้ำหก น้ำสาด น้ำกระเซ็น น้ำกระเด็นก็ชิลๆ iPhone SE ทนน้ำได้ลึกถึง 1 เมตร นาน 30 นาที1 และถ้าเป็นกาแฟ ชา หรือน้ำอัดลมนิดๆ หน่อยๆ ก็ไม่หวั่น แล้วถ้าเป็นฝุ่นน่ะเหรอ สบายมาก

แบตเตอรี่อึดๆ ที่ถูกอกถูกใจคอหนัง

จากนี้ไปจะไม่มีอะไรมาขัดจังหวะคุณได้อีก เพราะ iPhone SE ให้คุณรับชมวิดีโอได้นานสูงสุด 13 ชั่วโมง ด้วยการชาร์จเพียงครั้งเดียว และเมื่อถึงเวลาที่ต้องชาร์จ ก็แค่วางลงบนเครื่องชาร์จแบบไร้สาย หรือต่อเข้ากับอะแดปเตอร์แบบชาร์จเร็วขนาด 18 วัตต์ เพื่อเริ่มชาร์จจาก 0 จนถึง 50% ได้ในเวลา 30 นาที

มีให้เลือกด้วยกันทั้งหมด 3 สี

สีดำ, สีขาว และสีแดง

ขอบคุณรูปภาพจาก : Apple.com