“กวาง – วรรณปิยะ ออมสินนพกุล” อวดโฉมเซ็กซี่ ผ่านคอลเลกชั่นใหม่ส่งท้ายปี กับ LYN WINTER 2023 COLLECTION

YN (ลิน) ต้อนรับฤดูกาลใหม่ฤดูหนาวด้วยคอลเลกชั่นแอคเซสเซอรี่กระเป๋าอันดับหนึ่งที่ครองใจผู้หญิงไทยที่รักในแฟชั่นประจำฤดูกาล Winter 2023 ที่ยังคงกลิ่นอายความทันสมัย หรูหรา และเซ็กซี่เย้ายวนใจตามแบบฉบับของสาว LYN พร้อมเผยโฉมความแกลมของซีซั่นนี้กับ กวาง-วรรณปิยะ ออมสินนพกุล ที่มาช่วยถ่ายทอดคาแรคเตอร์ของสาวยุคใหม่ได้อย่างครบถ้วน ทั้งความมั่นใจ มีเสน่ห์ เป็นตัวของตัวเอง ผนวกกับสไตล์ที่ช่วยส่งเสริมดีเอ็นเอของแบรนด์ และนำเสนอภาพลักษณ์คอลเลกชั่นนี้ได้อย่างเต็มเปี่ยมทุกอณู สู่แคมเปญที่ลงตัวและสะกดทุกสายตา

Cheri Shoulder S กระเป๋ารูปทรงเกือกม้าขนาดกำลังพอเหมาะและสายสะพายไหล่ที่รับกับทรวดทรงแบบพอดิบพอดี ประดับด้วยฮาร์ดแวร์โลหะสีทองมอบสัมผัสที่หรูหรา เป็นไอเทมที่สามารถใช้ได้กับทุกลุคทุกวัน ตั้งแต่วันทำงานที่ต้องการความคล่องตัว ทะมัดทะแมง วันแฮงเอาท์กับเพื่อนสาวที่ต้องการความโฉบเฉี่ยวเป็นพิเศษ หรือแม้แต่กับเดรสสำหรับเดทยามค่ำคืนที่ช่วยให้ลุคเรียบหรูแลดูโดดเด่น สง่างามขึ้นอย่างง่ายดาย มี 5 เฉดสีให้เลือก ตั้งแต่สีดำและสีขาวสุดคลาสสิค ไปจนถึงสีโทนพาสเทลอย่างสีเหลือง สีม่วงไลแลค และสีนู้ดพีชอ่อนหวาน

เช่นเดียวกันกับ Gaston S อีกหนึ่งไอเทมสำหรับสาวๆ ทุกสไตล์ ด้วยดีไซน์ทรงเกือกม้าและเทคนิคการปัก Quilt เพิ่มกลิ่นอายแบบสปอร์ตและช่วยให้ลุคดูโมเดิร์นขึ้นด้วยโลโก้ LYN เฉดสีเดียวกับกระเป๋า โดยมี 4 เฉดสีให้เลือกไม่ว่าจะเป็นสีดำคลาสสิค สีนู้ดสุดหรู สีเขียวมินท์และสีม่วงไลแลค 

และชิ้นสุดท้ายที่ถือเป็น Must-Have สำหรับสาวๆ ในฤดูกาลนี้คือ Monet Infinite Shoulder L กระเป๋าทรง Sachet ตกแต่งลาย Quilt ทั่วทั้งใบ ประดับโลโก้ในโทนสีเดียวกับตัวกระเป๋าให้ลุคโมเดิร์นแปลกตา และสายโซ่สีทองร้อยหนังตลอดเส้น เหมาะแก่การสะพายไหล่กับลุคแคชชวลในวันสบายๆ หรือจะสะพายแบบเป้ก็ได้ลุคทะมัดทะแมงไปอีกแบบ ถือเป็นกระเป๋าอีกหนึ่งใบที่ตอบโจทย์สาวยุคใหม่ที่ต้องการทั้งความหรูหราพร้อมประโยชน์ใช้สอยไปพร้อมๆกัน ช่วยเนรมิตลุคที่โดดเด่น สะดุดตา สามารถหยิบมาใช้ได้แบบ Day to Night ด้วยการผสมผสานครบทั้งฟังก์ชั่นและแฟชั่นอย่างลงตัว

เพิ่มดีกรีความหรูหราและร้อนแรงขึ้นได้ด้วยกระเป๋าใบโปรดจากคอลเลกชั่นฤดูหนาวที่ลงตัวที่สุดทั้ งความสะดวกคล่องตัว เซ็กซี่เย้ายวน และหรูหราสง่างามอย่างไร้ที่ติ ไปกับคอลเลกชั่นล่าสุด GWANG PRESENTS LYN WINTER 2023 ได้แล้ววันนี้ที่ LYN ทุกสาขาและ LYNACCS.COM