แลคตาซอย พร้อมช่วยลดเสี่ยงโรคโควิด-19 จัดสเปเชียลเซ็ทสุดน่ารักขายผ่านออนไลน์

“แลคตาซอย” พร้อมลดเสี่ยงโรคโควิด-19 นำผลิตภัณฑ์ 5 รายการ “แลคตาซอยสูตรดั้งเดิม-โกลด์ซีรีย์-พร้อมพ์-ซังซัง-เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” จัดชุดสเปเชียลเซ็ทสุดน่ารัก ขายผ่านช่องทางออนไลน์ เอาใจผู้บริโภคที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ไปฝากคนที่รักและห่วงใย ให้ได้สุขภาพดีไปด้วยกัน 

นางสาวมัลลิกา จิรพัฒนกุล ผู้จัดการใหญ่ฝ่ายขาย บริษัท แลคตาซอย จำกัด เปิดเผยว่า “แลคตาซอย ได้นำผลิตภัณฑ์ทั้ง 5 รายการ ได้แก่ แลคตาซอยสูตรดั้งเดิม แลคตาซอยโกลด์ซีรีย์ แลคตาซอยพร้อมพ์แบบขวด นมถั่วเหลืองคั้นสด “ซังซัง” และนมถั่วเหลืองยูเอชที “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า”  มาจัดเป็นสเปเชียลเซ็ทสุดน่ารัก เพื่อเอาใจผู้บริโภคที่ต้องการซื้อผลิตภัณฑ์ไปฝากคนที่รักและห่วงใย ให้ได้มีสุขภาพที่ดีไปด้วยกัน ซึ่งจะจำหน่ายผ่านช่องทางออนไลน์ โดยแต่ละเซ็ทมีการออกแบบที่แตกต่างกันออกไป”

“แลคตาซอย รักษ์ไทย” บรรจุ 9 กล่อง ขนาด 300 มิลลิลิตร แบ่งเป็น เเลคตาซอยออริจินอล เเลคตาซอยไฮแคลเซียม และเเลคตาซอยสูตรไม่หวาน พร้อมเสื้อมัดย้อมครามจากชุมชนหมู่บ้านผ้าย้อมคราม จ.อุดรธานี ขนาดฟรีไซส์ 1 ตัว 

“Gold Series Treasure Box” แลคตาซอยโกลด์ซีรีย์ บรรจุ 12 กล่อง ขนาด 180 มิลลิลิตร 4 รสชาติเข้มข้น ชาเขียวมัทฉะ ไฮเเคลเซียม โสมสกัด คอลลาเจนไฟเบอร์ และเอ็กซ์ตร้าช็อกโก มาในกล่องไม้คุณภาพดีสวยหรู

“Lactasoy Prompt” แลคตาซอยพร้อมพ์แบบขวด บรรจุ 9 ขวดในกระเป๋าเก็บความเย็น Cool Bag Version 2 สีฟ้าสดใสและสายสะพายที่ให้ความสะดวกพกพาง่าย สามารถเปิดดื่มได้ทุกที่ทุกเวลา 

“SangSang Gift Set” นมถั่วเหลืองคั้นสดซังซัง มาในชุดกระเป๋าผ้าซังซังลายน่ารัก SangSang BIG TOTE BAG Version2  

“Benefitt Soy Barista” น้ำนมถั่วเหลืองยูเอชที “เบนิฟิตต์ ซอย บาริสต้า” สำหรับนำไปปรุงเครื่องดื่มทุกชนิด เพื่อผู้ที่รักสุขภาพมาในชุดกระเป๋าผ้า Health Benefitt พร้อมกับ 10 เมนูเครื่องดื่มชง

“ในตอนนี้สถานการณ์การระบาดของโรคโควิด-19 ยังไม่คลี่คลาย จำเป็นอย่างยิ่งที่จะต้องดำเนินชีวิตแบบเว้นระยะห่างจากสังคม เพื่อเป็นอีกทางหนึ่งในการช่วยลดความเสี่ยงต่อการติดเชื้อ แลคตาซอยจึงจัดสเปเชียลเซ็ทในทุกผลิตภัณฑ์ให้ผู้บริโภคได้สั่งซื้อได้ผ่านช่องทางออนไลน์ ทั้งดื่มเองหรือฝากคนที่รักและห่วงใยได้ด้วยเช่นกัน” นางสาวมัลลิกา กล่าว

โดยผู้ที่สนใจสามารถสั่งซื้อแลคตาซอยสเปเชียลเซ็ท ได้แล้วที่ www.lactasoy.com/shop