JASPAL ชวนอัปเดตเทรนด์แฟชั่น Y2K แบบสุดฮอต คว้า หลิน-มชณต ถ่ายทอดคอลเลกชั่น “The Vibe of Y2K with Linn Mashannoad”

 JASPAL (ยัสปาล) เผยโฉมแฟชั่นคอลเลกชั่นใหม่ล่าสุด Spring/ Summer 2023 ในธีม Y2K หนึ่งในกระแสแฟชั่นสุดฮอตทั่วโลกที่ให้สาว ๆ ได้มีโอกาสหยิบเอาเทรนด์แฟชั่นยุค 2000s กลับมาอวดโฉมกันอีกครั้ง โดยครั้งนี้ได้คว้าดารานางแบบสาวสุดฮอต “หลิน-มชณต สุวรรณมาศ” ที่กลายเป็นไอคอนของแฟชั่น Y2K ในยุคนี้ ที่มาพร้อมแอตติจูดที่เอาอยู่ในทุกลุคทั้ง หวาน เท่ เก๋ เปรี้ยว ผนวกกลับใบหน้าที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร มาตอกย้ำความร้อนแรงของเทรนด์ Y2K กันแบบเต็ม ๆ ในคอลเลกชั่น “The Vibe of Y2K with Linn Mashannoad”

เริ่มต้นด้วยลุคแรก สำหรับสาว ๆ ที่กำลังหาเซ็ทเสื้อผ้ากลิ่นอาย Y2K ที่ใส่ได้แบบ Day to Night ภายใต้คอนเซปต์นี้ หลิน-มชณต เลือกที่จะจับคู่เสื้อครอปท็อปผ้าเดนิมเข้ากับกางเกงสไตล์ Cargo สีเหลืองนีออน ทรงกางเกงสไตล์ Boyish ที่ยอดนิยมในปัจจุบัน ปิดท้ายด้วยกระเป๋าผ้าเดนิมดีไซน์วินเทจเข้าชุด สร้างลุคที่เอาอยู่ตั้งแต่กิจกรรมตอนกลางวันไปจนถึงแฮงค์เอาท์กับแกงค์เพื่อนในยามค่ำคืน

สำหรับลุคที่ต้องการเน้นความสวยหวาน เสื้อครอปแขนยาวแบบซีทรูในสไตล์ Second Skin โทนสีม่วงอ่อนคือไอเทมชิ้นหลักที่เลือกมาจับคู่ได้อย่างลงตัวกับกางเกงทรง Cargo บนเนื้อผ้าสีพาสเทล พร้อมคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋าถือผ้าเดนิมและแว่นกันแดดสีสดดีไซน์วินเทจ ให้ลุคสวยหวานผสมความเซ็กซี่ได้อย่างเป็นธรรมชาติ

และสำหรับสาว ๆ สายหวานซ่อนเปรี้ยวก็ยังสามารถสนุกกับแฟชั่น Y2K ด้วยเสื้อเชิ้ตครอปแขนสั้นบนเนื้อผ้าประดับกลิตเตอร์ จับคู่กับกางเกงกระโปรงสีเทาในเนื้อผ้าประดับกลิตเตอร์เช่นกัน พร้อมแว่นกันแดดสไตล์วินเทจสักชิ้น ก็ได้ลุคที่พร้อมออกไปโฉบเฉี่ยวอย่างมั่นใจในวันสุดสัปดาห์

สำหรับลุคที่ต้องการความเป็นทางการมากขึ้นในแบบฉบับของ Y2K หลิน-มชณต เลือกที่จะจับคู่เซ็ทเสื้อแขนกุดประดับดีเทลลูกไม้กับกางเกงลาย Pinstriped พร้อมทั้งเสริมความน่าสนใจด้วยเครื่องประดับมากรายละเอียดอย่างสร้อยคอคริสตัลรูปทรงดอกไม้และกระเป๋าสะพายสายโซ่สีชมพู สู่ลุคสาวออฟฟิศมากความมั่นใจสำหรับวันทำงาน

ปิดท้ายด้วยลุคที่ผสมกลิ่นอายสปอร์ตและความแคชชวลเข้าหากัน เมื่อโจทย์คือลุคสำหรับกิจกรรมผ่อนคลายช่วงวันหยุดแบบฉบับสาว Y2K สาว ๆ สามารถเลือกที่จะหยิบเอาเสื้อครอปแขนกุดสีดำและกางเกงกระโปรงสีส้มประมาจับคู่กัน สวมทับด้วยเสื้อเชิ้ตประดับเลื่อมสีส้มอ่อนแบบโอเวอร์ไซส์ พร้อมปิดท้ายด้วยเครื่องประดับเข้าเซ็ตอย่างสร้อยคอคริสตัลรูปทรงดอกไม้ และกระเป๋าถือสีดำประดับหมุด ให้ลุคสาวสปอร์ตตี้กลิ่นอาย Y2K ที่เท่ เก๋ และเปรี้ยวในเวลาเดียวกัน

อัปลุคสวยเปรี้ยวสไตล์ Y2K ไปกับคอลเลกชั่น The Vibe of Y2K with Linn Mashannoad” ได้ที่ร้าน JASPALทุกสาขา และช้อปออนไลน์ได้ที่ www.jaspal.com