เปิดแล้ววันนี้! C.P.S. COFFEE ป๊อปอัพสโตร์ดีไซน์เท่พร้อมเช็คอินกันได้ที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน

C.P.S. COFFEE (ซีพีเอส คอฟฟี่) คาเฟ่สไตล์ Specialty Coffee & Lifestyle Bar ที่ต่อยอดมาจากความสำเร็จของแบรนด์แฟชั่น CPS CHAPS (ซีพีเอส แช็ปส์) ภายใต้ยัสปาล กรุ๊ป เปิดตัว C.P.S. COFFEE โมเดลใหม่ในรูปแบบของป๊อปอัพสโตร์ (Pop-Up Store) แห่งแรกในประเทศไทยที่ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน พร้อมเสิร์ฟเมนูกาแฟเครื่องดื่ม และเบเกอรี่หลากหลายเมนู คุณภาพชั้นเยี่ยม รสชาติอร่อย พร้อมโดดเด่นด้วยจุดแลนด์มาร์คถ่ายภาพสุดเท่ ตอบโจทย์เหล่า Café Hopper ที่จะเข้ามาเช็คอินผ่านโซเชียลมีเดียต่างๆ เพื่อแชร์โมเมนท์และดื่มด่ำรสชาติความอร่อยกับ C.P.S. COFFEE

โดย C.P.S. COFFEE สร้างสรรค์ขึ้นด้วยแนวคิดที่แตกต่าง คือ COFFEE, PASSION และ SPECIALTY ที่สะท้อนถึงคาแรกเตอร์ของแบรนด์ ซึ่งเป็นกาแฟที่สร้างสรรค์ขึ้นจากความหลงใหล และความใส่ใจในการรังสรรค์เมนู การคัดเลือกเมล็ดกาแฟ วัตถุดิบ และอุปกรณ์ ไปจนถึงความเชี่ยวชาญของบาริสต้า แต่ขณะเดียวกัน ยังสามารถสะท้อนคอนเซ็ปต์ความเท่ตามแบบฉบับของแฟชั่นสไตล์ CPS CHAPS ได้อย่างลงตัว

C.P.S. COFFEE Pop-Up Store สาขาสยามพารากอน ได้ดีไซน์ออกแบบสะท้อนคาแรกเตอร์ของแบรนด์อย่างชัดเจน ด้วยแนวคิด ‘Dot’ ที่มี 3 จุด สื่อถึงเมล็ดกาแฟและระดับของการคั่วเมล็ดกาแฟที่ไล่ระดับกัน คือ อ่อน (Light) กลาง (Medium) และเข้ม (Black) โดยจุดไฮไลท์ที่เหล่า Café Hopper ไม่ควรพลาดที่จะเข้ามาถ่ายภาพเช็คอินกัน เริ่มตั้งแต่ Floor Sticker พร้อมกับข้อความเท่ๆ เอาใจคนรักกาแฟ ‘ALL YOU NEED IS LOVE AND MORE COFFEE’ จากนั้นมาต่อกันที่ C.P.S. COFFEE Wall ที่สร้างสรรค์ขึ้นโดยใช้ด้านล่างแก้วกาแฟกระดาษ พร้อมกับเปิดไฟดวงส่องสว่างมาวางเรียงกัน สื่อถึงสัญลักษณ์ Dot ของแบรนด์และกาแฟ ผสานไอเดียกันจนเป็น Wall ดีไซน์สุดเท่ และแลนด์มาร์คสุดท้ายกับ เก้าอี้กลมทรงไอคอนนิคโลโก้ของ C.P.S. COFFEE ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร

และพลาดไม่ได้! กับ 2 เมนู พิเศษเฉพาะ C.P.S. COFFEE Pop-Up Store สยามพารากอนเท่านั้น 

1) Americano Sunrise เครื่องดื่ม Black coffee ที่คัดเลือกกาแฟจากหลากหลายภูมิภาคที่ให้รสชาติโดดเด่นราวกับได้ชิมกาแฟจากทั่วโลกในแก้วเดียว ผ่านเมล็ดกาแฟ C.P.S. Coffee Blend Light 13-0916 ที่ต้องการนำเสนอผ่านเรื่องราวของบรรยากาศการเริ่มต้นวันใหม่ที่สดใส ผสมผสานส่วนผสมยอดนิยมอย่างยูซุที่ให้รสชาติเปรี้ยวอมหวานเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ซึ่งเป็นตัวแทนของความสดชื่นมีชีวิตชีวา และเลือกใช้เทคนิคการทำ Smoked Aromatic Bubble ที่มักใช้ในเครื่องดื่ม Cocktail รวมทั้งเพิ่มความพิเศษด้วยการใช้ Orange Peel Essential Oil เพื่อส่งเสริมรสชาติของยูซุในเครื่องดื่มสุดพิเศษ 


2) Misty Matcha  เครื่องดื่มมัทฉะลาเต้ยอดนิยม ที่นำเสนอผ่านเรื่องราวของบรรยากาศยามเย็นที่ทำให้นึกถึงเมฆหมอกและความอบอุ่น โดยใช้ชาเขียวจากฟุกุโอกะเบลนด์จากชาเขียวคุณภาพเยี่ยมที่เก็บคนละช่วงเวลา ทำให้ได้รสชาติที่ซับซ้อนแต่เข้าถึงได้ง่าย และเป็นอีกหนึ่งเมนูที่มีการทำ Smoked Aromatic Bubble ด้วยการใช้ Mint Essential Oil โดยสโมคของทั้ง 2 เมนู เป็นตัวแทนของเมฆหมอกในยามเช้าที่กำลังหลบให้กับแสงแดดและดอกไม้บาน เป็นสัญญาณของการเริ่มต้นในวันใหม่

สัมผัสประสบการณ์การดื่มด่ำกาแฟคุณภาพดี พร้อมเช็คอินและแชร์โมเมนท์ความเท่ ได้แล้ววันนี้ที่ C.P.S. COFFEE Pop-Up Store ชั้น G ศูนย์การค้าสยามพารากอน จนถึง 30 กันยายน 2566 เท่านั้น