“บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ” เพิ่มช่องทางการจำหน่ายออนไลน์

บลูไดมอนด์โกรเวอร์ส สหกรณ์ผู้ผลิตอัลมอนด์จากเมืองซาคราเมนโต รัฐแคลิฟอร์เนียประเทศสหรัฐอเมริกา เพิ่มช่องทางการจำหน่ายออนไลน์ ตอบรับมาตรการเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing เพื่อเข้าถึงผู้บริโภคยุคใหม่ที่ใส่ใจในสุขภาพ

การปรับเปลี่ยนสู่ฐานวิถีชีวิตใหม่ หรือ New normal คือการเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้คนในการใช้ชีวิตสู่พฤติกรรมใหม่ๆ ทุกวันนี้การเว้นระยะห่างทางสังคม หรือ Social Distancing ทำให้ผู้คนหันมาทำกิจกรรมต่างๆ ผ่านทางออนไลน์กันมากขึ้น เพื่อหลีกเลี่ยงการเดินทางโดยระบบขนส่งสาธารณะ และหลีกเลี่ยงการออกไปในสถานที่ที่มีความเสี่ยงหรือประชากรหนาแน่น โดยเว้นระยะห่างกันไม่ว่าจะเป็นการเรียน การทำงาน หรือการจับจ่ายใช้สอย ส่งผลให้ช่องทางตลาดออนไลน์เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็ว 

อีกหนึ่งพฤติกรรมที่คนปรับเปลี่ยนกันมากขึ้นคือไลฟ์สไตล์ของการรับประทานอาหาร ผู้คนเริ่มหันมาดูแลตัวเองและใส่ใจในสุขภาพกันมากขึ้น ด้วยการเลือกอาหารที่มีประโยชน์ต่อร่างกาย อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ ถือเป็นทางเลือกหนึ่งของผู้ที่ต้องการดูแลสุขภาพด้วยนมแคลอรี่ต่ำที่อุดมไปด้วยแคลเซียมและวิตามินอี ซึ่งอัลมอนด์ บรีซ สูตรไม่เติมน้ำตาลนั้นมีปริมาณแคลอรี่เพียง 25 กิโลแคลอรี่เท่านั้น เหมาะสำหรับคนรักสุขภาพและผู้ที่ต้องการดูแลรูปร่างในทุกวัน

เพื่อตอบสนองต่อความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการมีสุขภาพดี แต่ไม่สะดวกออกไปจับจ่ายใช้สอยตามร้านค้า อาทิ ร้านสะดวกซื้อ ซูเปอร์มาร์เก็ต หรือห้างสรรพสินค้าชั้นนำต่างๆบลูไดมอนด์โกรเวอร์ส จึงได้เพิ่มช่องทางการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ บนแพลตฟอร์มช้อปปิ้งออนไลน์ เช่น Shopee, Lazada, JD Central, Shopat24 และ Line Official โดยมุ่งหวังให้ผู้บริโภคสามารถเลือกซื้อสินค้าได้สะดวกสบายมากขึ้นโดยไม่ต้องออกจากบ้าน

บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ เครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ยอดขายอันดับ 1 ผลิตด้วยเมล็ดอัลมอนด์จากแคลิฟอร์เนีย มีวางจำหน่าย 6 รสชาติ ได้แก่ รสออริจินอล, สูตรไม่เติมน้ำตาล, รสวานิลลา, รสช็อกโกแลต, รสมัทฉะ, และรสลาเต้ ขนาด 180 มิลลิลิตร ในราคา 20 บาท และขนาด 946 มิลลิลิตร ในราคา 99 บาท

พิเศษ!! กับโปรโมชั่นผ่านช่องทางออนไลน์ที่แอปพลิเคชั่น 7-Eleven และ www.shopat24.com โดยสามารถสั่งซื้อเครื่องดื่มน้ำนมอัลมอนด์ บลูไดมอนด์ อัลมอนด์ บรีซ ในขนาด 180 มิลลิลิตรแบบยกลัง (บรรจุ 24 กล่อง/ลัง) ได้ในราคาสุดคุ้มเพียง 385 บาท จากราคาปกติ 480 บาทตั้งแต่วันนี้ถึง 23 มิถุนายน 2563 สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมของนมอัลมอนด์ บรีซ ได้ที่ โทร 02-813-0954-5 หรือติดตามข่าวสารและกิจกรรมต่างๆ ได้ที่ www.facebook.com/Bluediamondthailand และ IG:Bluediamondthailand