BDMS Wellness Clinic ต้อนรับเทศกาลปีใหม่ด้วยชุดของขวัญสุขภาพดี ”Healthy New Year 2024” มอบสุขภาพดีให้กันและกัน

บีดีเอ็มเอส เวลเนส คลินิก (BDMS Wellness Clinic) ต้อนรับปี 2024 ชวนทุกท่านมอบสุขภาพดีให้กันและกันแทนใจด้วยชุดของขวัญปีใหม่ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่คัดสรรสูตรโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ พร้อมกระเป๋าผ้าแคนวาสพรีเมี่ยม BDMS Wellness Tote Bag รุ่น Limited Edition

ชุดของขวัญเพื่อสุขภาพ ประกอบไปด้วย

1.      SET A: ดูแลกระดูกและข้อ มั่นใจทุกการเคลื่อนไหว ราคา 3,300 บาท (จากราคาปกติ 4,830 บาท)

ประกอบไปด้วย Calcium-LT Plus 60 Capsules แคลเซียม แอล-ทรีโอเนต ดูดซึมเข้าร่างกายได้มากกว่าแคลเซียมชนิดอื่น มีส่วนช่วยดูแลกระดูกและกล้ามเนื้อ Collagen Type II 30 Capsules คอลลาเจน ไทพ์ ทู มีส่วนช่วยดูแลภาวะข้อเข่าเสื่อม

2.      SET B: เตรียมผิวรับลมหนาว ราคาพิเศษ 3,300 บาท (จากราคาปกติ 3,630 บาท)

ประกอบไปด้วย Vita SKN 30 Capsules เติมสิ่งดี ๆ ให้ร่างกาย ด้วยส่วนผสมของสารสกัดธรรมชาติ 4 ชนิด อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ ทั้งจากสารแคโรทีนอยด์ ฟลาโวนอยด์ สารประกอบฟินอลิก กรดอัลฟ่า ไลโปอิค และ โคเอ็นไซม์ คิวเท็น รวมส่วนประกอบของเมล็ดองุ่นและเปลือกสน Vita Well 10 Sachets อุดมด้วยใยอาหารสกัดจากธรรมชาติ 3 ชนิด ได้แก่ ฟรุคโตโอลิโกแซคคาไรด์ อินนูลิน และผงไซเลียมฮัสก์ เพิ่มกากใยในระบบทางเดินอาหาร ซึ่งมีส่วนช่วยกระตุ้นการเคลื่อนไหวของระบบขับถ่าย

3.      SET C: ดูแลภูมิแพ้หน้าหนาว ราคา 3,300 บาท (จากราคาปกติ 4,569 บาท)

ประกอบไปด้วย Cordyceps Mix C 30 Capsules ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่นำถั่งเช่าออร์แกนิกสายพันธุ์Cordyceps Sinesis ผ่านการรับรอจาก USDA Organic ซึ่งเป็นสายพันธุ์ที่มีคุณภาพดีที่สุด ผสมวิตามินซี ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานตามปกติของระบบภูมิคุ้มกัน Mushroom Extract with Beta Glucan 30 Tablets สารสกัดจากราชาเห็ด 4 ชนิด เห็ดไมตาเกะเห็ดชิตาเกะ เห็ดยามาบูชิตาเกะ เห็ดหลินจือและถั่งเช่า ให้สารสกัดเบต้ากลูแคน และวิตามิน B1,B6,B12 วิตามินซี และ โฟลิกแอซิด ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน  

4.      SET D: สุขภาพดีด้วยโปรตีนพืชและสารสกัดจากราชาเห็ด ราคา 1,800 บาท (จากราคาปกติ 2,555 บาท)

ประกอบไปด้วย App Fast 10 Sachets โปรตีนจากพืช 3 ชนิด ให้โปรตีน 8 กรัม ดูดซึมง่าย ไขมันต่ำ เหมาะกับผู้สูงวัย ไม่มีน้ำตาล ไม่มีแลคโตส มีแคลเซียมและวิตามินรวม 13 ชนิด Mushroom Extract with Beta Glucan 30 Tablets สารสกัดจากราชาเห็ด 4 ชนิด เห็ดไมตาเกะ เห็ดชิตาเกะ เห็ดยามาบูชิตาเกะ เห็ดหลินจือและถั่งเช่า ให้สารสกัดเบต้ากลูแคน และวิตามิน B1,B6,B12 วิตามินซี และ โฟลิกแอซิด ซึ่งมีส่วนช่วยในการทำงานของระบบภูมิคุ้มกัน 

5.      SET E: ของขวัญชุดพิเศษเพื่อสุขภาพช่องปากที่ดี เพิ่มความมั่นใจตลอดปี

ด้วย ดร.เด็นท์ ยาสีฟันสูตรลดกลิ่นปาก ที่คัดสรรสูตรโดยทันตแพทย์ BDMS Wellness Clinic  จำนวน 2 แพ็ก ราคา 225 บาท (จากราคาปกติ 300 บาท)

สำหรับคำสั่งซื้อ SET A – SET D  100  ท่านแรกจะได้รับเพิ่มของขวัญพิเศษ ดร.เด็นท์ ยาสีฟันสูตรลดกลิ่นปากมูลค่า 150 บาท

 ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร BDMS Wellness Clinic ได้รับการจดทะเบียนกับสำนักงานคณะกรรมการอาหารและยาสำหรับทุกท่านที่สนใจชุดของขวัญสุขภาพดี ”Healthy New Year 2024” แทนใจให้แก่คนที่รักและห่วงใยสำหรับเทศกาลปีใหม่นี้ สามารถสั่งซื้อชุดของขวัญได้ตั้งแต่วันที่ 1 พฤศจิกายน 2566 – 31 มกราคม 2567ผ่านทาง LazMall: https://bit.ly/3MEkkVT Shopee Mall : https://shope.ee/2q3nTKt01U Royal Life Wellness Clinic  : https://line.me/ti/p/d3Vg7uLteW

รายละเอียดเพิ่มเติมคลิก http://bit.ly/3QLXAEqสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ได้ที่​ ไลน์: @bdmswellnessclinic or https://lin.ee/rdIDv1Aหรือ โทร 028269999 อีเมล Rcp.order@bdmswellness.com และ เว็บไซต์ www.bdmswellness.com

BDMS Wellness Clinic มุ่งมั่นพัฒนาและวิจัยเรื่องสุขภาพ เพื่อมอบเป็นของขวัญสุขภาพแก่คนไทยทุกคน เพราะสุขภาพที่ดี คือของขวัญที่ดีที่สุด Live longer, Healthier and Happier